เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 09:00 – 12:00 น. โครงการอบรมให้ความรู้-ชำนาญในการทดลอง/ทดสอบระบบเครือข่าย 5G และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างประเทศ ภายใต้โครงการทดสอบการให้บริการโทรคมนาคมไร้สายในระบบ 5G ได้จัดการเสวนาเรื่อง นโยบายและการกำกับดูแลการให้บริการ 5G เพื่อสร้างวงจรเศรษฐกิจใหม่ ณ ร้าน KliqueX Samyan ชั้น 3 อาคารแอมพาร์ค

โดยวิทยากรประกอบด้วย ผศ.ดร.ปิยะบุตร บุญอร่ามเรือง (อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) รศ.ดร.วิทวัส สิฎฐกุล (อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ) รศ.ดร.รัชทิน จันทร์เจริญ (อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ซึ่งมีผู้สนใจจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมการเสวนาจำนวนหนึ่ง

สามารถชมย้อนหลังได้ที่คลิปวิดีโอด้านล่างนี้